Chưa từ bỏ đam mê chơi bóng, Ryan Giggs đã tái xuất tuy nhiên không phải ở trên sân cỏ mà là tại giải futsal của Ấn Độ. Đây là giải đấu quy tụ nhiều cựu danh thủ, những ngôi sao đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp và hiện được điều hành bởi Luis Figo.Bên cạnh đó, người bạn thân và là đồng đội cũ của Giggs tại MU là Paul Scholes cũng đang thi đấu tại đây.

Ngay trong trận ra mắt của mình, Ryan Giggs đã cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng khi thể hiện màn trình diễn khá ấn tượng. Anh là người ghi bàn thắng ấn định tỉ số 4-2, mang về chiến thắng cho Mumbai trước đối thủ Chennai. Sau đó tới lượt Goa, đội bóng có sự góp mặt của Ronaldinho bước vào thi đấu tuy vậy tài năng của huyền thoại người Brazil cũng không đủ để giúp Goa tránh khỏi một thất bại trước CLB Kolkota của hai cựu danh thủ Deco và Crespo.
 
Do đội bóng của Giggs và Scholes nằm ở nhánh đấu khác nhau nên họ chỉ có thể chạm trán nếu cùng vào tới vòng bán kết. 
 
Giải Futsal Ấn Độ thu hút rất nhiều cựu cầu thủ nổi tiếng tới tham dự và là nơi tuyệt vời để khán giả chứng kiến những pha bóng biểu diễn, làm xiếc với trái bóng đẹp mắt. Được biết, siêu sao môn futsal, Falcao cũng đã đăng ký tham dự giải đấu này. Theo lịch, giải đấu diễn ra từ ngày 15/7 đến 24/7.
 
Những hình ảnh của các ngôi sao Ronaldinho, Falcao tại giải Futsal Ấn Độ:
 
Huyền thoại MU, Ryan Giggs đọ tài với Ronaldinho ở giải futsal Ấn Độ

Huyền thoại MU, Ryan Giggs đọ tài với Ronaldinho ở giải futsal Ấn Độ

Huyền thoại MU, Ryan Giggs đọ tài với Ronaldinho ở giải futsal Ấn Độ

Clip ghi lại trận đấu ra mắt thành công của Giggs tại giải đấu: