Chia sẻ mới đây trên kênh Fox Sports, chuyên gia Grant Wahl đã đưa ra những nhận định về tương lại của HLV Jose Mourinho. Theo đó, vị chuyên gia này cho rằng, giải nhà nghề Mỹ MLS và cụ thể là CLB Los Angeles (LA) Galaxy là bến đỗ thích hợp hiện tại cho nhà cầm quân người Bồ.

LA Galaxy hiện được dẫn dắt bởi HLV Dominic Kinnear đang tỏ ra không mấy thành công. Họ chỉ xếp thứ 7 trên BXH Miền Tây và không có suất đá play-offs tranh ngôi vô địch. Dù rằng, trong đội hình đội bóng này sở hữu bộ 3 cựu cầu thủ Barcelona gồm Ibrahimovic và anh em nhà Dos Santos.

Theo đánh giá của chuyên gia Grant Wahl, đây là thời điểm tốt cho HLV Jose Mourinho để ứng cử vào chiếc ghế tại đây. Giải đấu không khó, đội hình khá ổn và mức đãi ngộ tốt, những điều kiện thích hợp để "Người đặc biệt" tạm nghỉ ngơi sau những cú sốc trời Âu.

Nếu làm việc với LA Galaxy, HLV Mourinho sẽ có cơ hội làm việc với trò cũ Zlatan Ibrahimovic. Hai người từng có thời gian chung một chiến hào từ Inter Milan đến Man United. Mối quan hệ giữa họ có thể tác động phần nào thương vụ này.

Cũng có thể, chiến lược gia sinh năm 1963 sẽ chọn cách tạm nghỉ, như những gì Pep Guardiola hay Zinadine Zidane đã và đang làm. Triết lý bóng đá của Mourinho đang gặp vấn đề, và hiện tại, cũng chẳng có nhiều đội bóng lớn tại châu Âu nào muốn thay tướng thượng tầng.