Trên mạng xã hội, Lionel Messi đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đội bóng thuộc quyền sở hữu của David Beckham. Siêu sao người Argentina cũng ngỏ lời muốn về đầu quân cho đội bóng tại Miami trong tương lai.

“Chào David, trước hết là xin chúc mừng, tôi hi vọng mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp với dự án này. Giờ anh đang bắt đầu những bước đầu tiên và biết đâu được, trong vài năm tới anh có thể cho tôi một cuộc điện thoại”, Messi hóm hỉnh.

Hiện đội bóng của Beckham vẫn chưa được đặt tên. Dù đã chính thức trở thành CLB thứ 25 tại MLS (Major League Soccer, giải nhà nghề Mỹ) nhưng phải đến năm 2020, tân binh đến từ Miami này mới được tham gia các trận đấu chính thức.

Trước đó, cựu thủ quân của đội tuyển Anh đã bỏ ra 25 triệu bảng để mua lại CLB có trụ sở tại Miami này vào năm 2014. Sau 4 năm hoàn tất các thủ tục đăng ký hay chứng minh tài chính, cuối cùng tâm huyết của Becks đã trở thành hiện thực.

Ngoài Messi, rất nhiều siêu sao khác cũng xuất hiện trong một đoạn clip chào mừng sự có mặt của đội bóng Miami. Đáng chú ý có người đồng đội cũ của Messi tại Barca, Neymar. Ngoài ra, còn các tên tuổi lớn trên mọi lĩnh vực như Serena Williams (tennis), Usain Bolt (điền kinh) hay cả các ngôi sao showbiz hàng đầu như Will Smith, Jay Z …