Mourinho phải tiến hành họp báo ngoài trời
 
HLV Jose Mourinho đã từ chối tiến hành trả lời phỏng vấn trong một căn phòng chật chội ở Bắc Kinh do quá nóng. Sau đó, ông lôi tất cả cánh phóng viên ra sân và trả lời phỏng vấn ngoài trời.

Người đặc biệt rõ ràng đã không mấy ấn tượng bởi cơ sở vật chất nghèo nàn mà nước chủ nhà dành cho ông và các cầu thủ của mình. Trước đó, buổi tập của Man United đã phải chuyển từ sân Tổ Chim do vấn đề về mặt sân.

Ban tổ chức dự kiến cuộc gặp giữa nhà cầm quân người Bồ Đào Nha với truyền thông nước chủ nhà vào chiều nay trước khi diễn ra trận thứ hai gặp Man City. Tuy nhiên, có quá đông phóng viên chen chúc trong căn phòng chật chội tại Trung tâm Bắc thể thao Olympic Bắc Kinh mà không có điều hòa nhiệt độ.

Mourinho bực tức hủy họp báo vì…nóng
Thời tiết quá nóng khiến cuộc họp báo không thể tổ chức trong phòng

Sức nóng vì sự ngột ngạt do thời tiết tại Bắc Kinh khiến cho căn phòng họp báo như một lò thiêu bởi nhiệt độ lên tới 40 độ C. Chính vì vậy, HLv Mourinho đã phải tuyên bố hủy họp báo và tiến hành một cuộc họp khác ngoài trời.

Mourinho bực tức hủy họp báo vì…nóng
Mourinho không chịu nổi không khí ngột ngạt trong phòng có quá đông phóng viên

Vào cùng ngày, HLV của Man City, Guardiola đã tiến hành cuộc họp báo ở chính căn phòng khoảng 100 mét vuông này nhưng có ít phóng viên tham dự hơn.