Bolt là một cổ động viên nhiệt thành lâu năm của MU

"Dù chưa nhận được cuộc gọi nào từ Mourinho nhưng tôi biết ông ấy sẽ gọi cho tôi. Và nhớ kèm theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm," Bolt vui vẻ cười đùa với các phóng viên.

Người được mênh danh “tia chớp" cho biết tình yêu với Manchester United đã được thắp lại sau khi Mourinho lên thay Van Gaal. Anh tin tưởng "Người đặc biệt" sẽ thành công cùng MU.
 
Usain Bolt được biết đến là một trong những cổ động viên nhiệt thành nhất của Manchester United. Anh từng đóng vai trò một cố vấn giúp Cristiano Ronaldo có được khả năng bứt tốc hoàn hảo khi còn khoác áo "Quỷ đỏ".
 
Không chỉ dừng ở đó,"Người đàn ông nhanh nhất thế giới" còn sẵn sàng trả rất nhiều tiền để được khoác áo MU ra sân thi đấu dù chỉ một lần. Nhưng ý định này đã bị Bolt gác lại dưới thời HLV Louis Van Gaal.
 
"Không thể yêu thương nổi lối chơi của Van Gaal áp đặt tại sân OId Trafford. Tôi sẽ tạm gác việc ký hợp đồng với MU đến khi họ có huấn luyện viên mới," chủ nhân của 6 chiếc huy chương vàng điền kinh Olympic tuyên bố cách đây không lâu.