FT Mito Hollyhock 1 - 0 FC Gifu 
Hiệp 1: (1 - 0)
16' Kohei Mishima 1 - 0
 
Tiếp đón Gifu trên sân nhà, Mito Hollyhock đặt quyết tâm giành 3 điểm đê vượt mặt chính đối thủ trên BXH J-League 2. Ngay từ những phút đầu tiên, đội chủ nhà đã dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng sớm phủ đầu đội khách. Kế hoạch của đội chủ nhà đã thành công khi ngay ở phút thứ 16, Mito Hollyhock đã tìm được bàn mở tỷ số nhờ công của chân sút Mishima.
 
Sau bàn thắng sớm, Mito Hollyhock chủ động chơi chậm nhường lại thế trận cho đội khách FC Gifu. Mặc dù kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng đội khách không tài nào tìm được mảnh lưới của thủ môn Homma khi mà hàng thủ của Mito Hollyhock có một ngày thi đấu cực kỳ chắc chắn.
 
Về phần Công Phượng dù được BHL đăng ký thi đấu nhưng chân sút xứ Nghệ không có cơ hội vào sân ở trận đấu này. Với chiến thắng tối thiểu giành được, Mito Hollyhock chắc chắn sẽ vượt qua chính đối thủ Gifu trên BXH J-League 2.
 
FT Yokohama FC 1 - 1 Roasso Kumamoto 
Hiệp 1: (0 - 1)
3' Hayate Hachikubo (0 - 1)
45' Seiichiro Maki (thẻ đỏ)
86' Ibba (penalty) (1 - 1)
 
Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, đội bóng Yokohama của Tuấn Anh phải rất vất vả mới giành được 1 điểm ngay trên sân nhà từ tay đội khách Roasso Kumamoto.
 
Roasso Kumamoto là đội có bàn mở tỷ số trước do công của Hachikubo ở ngay phút thứ 3. Tuy nhiên chiếc thẻ đỏ của Maki ở những phút bù giờ hiệp 1 đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu trong hiệp 2.
 
Yokohama với lợi thế hơn người liên tục tạo nên những tình huống hãm thành về phía Roasso Kumamoto và bàn gỡ cuối cùng cũng đến với đội chủ nhà sau pha dứt điểm chính xác của Laajab ở phút thứ 86. Ở trận đấu này, Tuấn Anh không được thi đấu do vẫn chưa bình phục chấn thương lưng.