SKT Telecom T1 đã có một kỳ chuyển nhượng cực kỳ sôi động sau thất bại liên tiếp trong 2 năm trở lại đây. Thay máu toàn bộ đội hình, BLĐ của đội tuyển được coi là huyền thoại ở xứ sở kim chi đã mang về toàn những ngôi sao hàng đầu làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thời điểm hiện tại. Với chiều sâu đội hình từ bộ khung lực lượng mới, mục tiêu lớn nhất của SKT trong năm 2019 không gì khác ngoài thống trị LCK và xa hơn là chức vô địch thế giới mùa 9.

Với tiếng tăm và truyền thống của clan, SKT đã không gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ nhân tài trong kỳ chuyển nhượng cuối năm 2018. Đội tuyển đang nắm giữ 3 chức vô địch thế giới và 4 chức vô địch LCK vừa công bố đội hình chính thức trong mùa giải 2019 với 9 tuyển thủ.

Nhìn vào đội hình và xét trên màn trình diễn của 9 tuyển thủ trên trong các mùa giải vừa qua, có thể khẳng định rằng SKT 2019 đích thị là một “siêu đội tuyển” của LCK nói riêng và LMHT thế giới nói chung. Dựa vào độ nổi tiếng cũng như kỹ năng của mỗi thành viên cá nhân thì nhiều khả năng team chính của STK T1 mùa tới sẽ bao gồm: Khan, Haru, Faker, Teddy và Mata.

Rõ ràng với đội hình trên, huyền thoại Faker cùng các đồng đội không giấu giếm tham vọng thống trị trở lại ở đấu trường LCK. Thậm chí không ngoa khi nói những sự bổ sung vừa qua đủ sức giúp SKT cạnh tranh sòng phẳng cho chức vô địch thế giới mùa 9.

Nếu Khan có thể lấy lại phong độ hủy diệt của mình như giai đoạn mùa xuân 2018 trong màu áo Kingzone, Teddy chơi ăn ý để hình thành bộ đôi xạ thủ hỗ trợ vững chắc ở nửa dưới bản đồ cũng như Haru hoặc Clid có thể tìm được tiếng nói chung với “Quỷ vương” Faker thì thành công đến với STK trong năm 2019 sẽ không phải điều gì quá ngạc nhiên.

Trước khi bước vào mùa giải 2019, đội hình SKT T1 sẽ có cơ hội lắp ráp bộ khung tại KeSPA Cup 2018 diễn ra vào cuối năm. Dĩ nhiên với sức mạnh khủng khiếp như hiện tại, mục tiêu của Faker cùng các đồng đội ở mọi giải đấu sẽ chỉ có thể là chức vô địch mà thôi.

Đội hình chính thức của SKT mùa giải 2019

Top: Khan/Crazy

Jungle: Haru/Clid

Mid: Faker

Ad: Teddy/Leo

Support: Mata/Effort