Liên quân Mobile phiên bản mới trên IOS

Sáng 28/11, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam xôn xao vấn đề cập nhật phiên bản mới Vô Tận Hỏa Lực. Đây là phiên bản đang được người chơi và cộng đồng đón nhận rất tích cực ngay từ phần giới thiệu cho tới khi ra mắt. 

Tuy nhiên, trong khi một số người dùng có thể cập nhật phiên bản mới thành công và trải nghiệm đỉnh cao thì một số khác lại liên tục gặp vấn đề. Đáng chú ý, những người dùng Iphone hay hệ điều hành IOS đều không thể cập nhật được Liên Quân Mobile.

Lý do được tiết lộ là bởi với hệ điều hành IOS, tựa game bị cập nhật muộn hơn so với hệ điều hành Android. Nhà phát triển Apple luôn cần nhiều thời gian để duyệt và triển khai ứng dụng nên khiến cho quá trình cập nhật Liên Quân Mobile lâu hơn.

Bởi vậy, với nhiều người dùng chưa thể cập nhật phiên bản mới thì hãy chờ đợi thêm. Nhà phát triển Liên Quân Mobile đã khẳng định game sẽ sớm được cập nhật bình thường trên hệ điều hành IOS. 

Trong khi đó, một số người dùng cũng bị lỗi này dù sử dụng hệ điều hành Android. Nhưng cách khác phục đơn giản hơn, chỉ cần xóa ứng dụng game và cài lại là có thể chơi bình thường. 

Những điểm đáng chú ý của phiên bản mới Vô Tận Hỏa Lực: 

- Chế độ chơi vô cùng thú vị Vô Tận Hỏa Lực: người chơi có thể sử dụng skills một cách thoải mái mà không tốn mana, đồng thời được giảm 70% thời gian hồi (Tương tự URF của Liên Minh Huyền Thoại).

- Tối ưu hóa hệ thống, hạn chế lag và crash game.