Malmo đang có được thành tích rất chói sáng gần đây với chuỗi 7 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua (2 trận sân khách). Đáng chú ý là Malmo cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Malmo phải chấp) khi họ đều đã làm hài lòng NHM châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Ngược lại, AIK Solna cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á tới 6/7 lần ra quân gần đây nhất của mình (thua tới 5, hòa 1).

Thêm vào đó, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà, tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) ở thời điểm ban đầu đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số AIK Solna được chấp 0:1/4 lên làm tỷ lệ chính. 

Với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ nhà AIK Solna ở trận này đã giảm sút nghiêm trọng. Theo giới chuyên môn nhận đinh trận này AIK Solna không phải làm một sự lựa chọn an toàn mặc dù có lợi thế sân nhà.

Chọn: Malmo -1/4