TX hiệp 1: 0.88*1*0.94

Kết cục của trận lượt đi được hạ màn từ khá sớm ngay trong 45 phút đầu trận. Pas Giannina đã 2 lần xuyên thủng mành lưới Odd để đánh gục hoàn toàn ý chí chiến đấu của các vị khách.

Thất bại đó khiến Odd không còn gì để mất trong trận lượt về. Họ buộc phải nỗ lực hơn gấp bội nhằm níu kéo chút tia hi vọng. Muốn thế, đại diện của Na Uy phải có được ưu thế nhỏ trong hiệp 1 để làm cú tất tay trong hiệp 2, như cái cách PAS Giannina đã làm ở lượt đi. Bởi vậy chắc chắn Odd sẽ tấn công ngay từ phút đầu của trận đấu. Kể cả khi không ở vào thế bắt buộc, phong cách của Odd vẫn “phũ phàng” như vậy. Họ luôn muốn áp đặt đối thủ ngay từ đầu. Bởi vậy 45 phút đầu trận của Odd luôn có nhiều bàn thắng (hoặc Odd ghi hoặc bị đối thủ xuyên thủng mành lưới do mải mê tấn công). 5 trận mới đây của Odd đều có ít nhất 1 bàn được ghi trong hiệp 1, 3 trận mới nhất nổ tài hiệp 1.

Trong khi đó, PAS Giannina cũng rất có duyên với mành lưới đối phương trong hiệp 1. 5 trận gần đây có tới 4 trận đội bóng này ghi bàn trong 45 phút đầu trận. 2 trận mới đây của đại diện Hi Lạp nổ tài hiệp 1. 

Chọn: Tài hiệp 1!