Norrkoping – Rosenborg 00h15, 21/07 (Vòng sơ loại thứ 2 – Champions League)

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Rosenborg với kinh nghiệm cùng đẳng cấp vượt trội đã có được trận thắng dễ dàng trước tân binh Norrkoping với tỉ số 3-1 ở lượt đi. Trận thắng đó chẳng những là đòn phủ đầu với đại diện Thụy Điển mà còn đẩy đội bóng này vào cơn khủng hoảng mini. 7 trận trôi qua Norrkoping chỉ mới thắng duy nhất 1 trận, điều chưa từng xảy ra từ đầu mùa. Hơn nữa 3 điểm ở lượt đi thêm 1 lần cho thấy cái duyên của Rosenborg trước các CLB Thụy Điển. Đó đã là trận thắng thứ 3 liên tiếp của họ khi chạm trán những kẻ thách thức đến quốc gia này tại Champions League. Sẽ có lần thứ 4 cho Rosenborg?
Chọn: Rosenborg (-1/4)

Dinamo Zagreb - Vardar Skopje, 01h45, 21/07 (Vòng sơ loại thứ 2 – Champions League)
Thất bại ở trận lượt đi khiến Vardar Skopje không còn cách nào khác ngoài việc chọn giải pháp rủi ro chơi đôi công với kẻ mạnh hơn mình ngay trên đất khách. Tuy biết rằng biện pháp này là hành động tự sát song đại diện của Macedonia đã không còn được tự chủ. Trong quá khứ, rất hiếm khi Vardar Skopje giành được thành công trong trận lượt về sau khi đã gặp bất lợi ở lượt đi tại Champions League (không thắng 4 trận liên tiếp ở lượt về sau khi mất điểm tại lượt đi). Cũng chính vì thế mà Vardar Skopje chưa 1 lần vượt qua được vòng sơ loại thứ 2 Champions League trong lịch sử CLB. Trong khi đó Dinamo Zagreb lại rất nguy hiểm khi được trở về nhà. Thống kê cho thấy đại diện Croatia thắng 9 trận sân nhà mới đây, thắng theo châu Á 3 trận sân nhà liên tiếp khi chấp từ 1 1/4 tới 1 3/4.
Chọn: Dinamo Zagreb (-1 1/2)

Celtic - Lincoln Red Imps, 01h45, 21/07 (Vòng sơ loại thứ 2 – Champions League)
Động đất đã xảy ra ở trận lượt đi khi “bé hạt tiêu” Lincoln Red Imps vô danh bất ngờ quật ngã “ông lớn” của bóng đá Scotland, Celtic. Thất bại đó như cú tát vào lòng kiêu hãnh của Celtic và họ rất muốn vùi dập đối thủ này cho…bõ ghét. Trong quá khứ, Lincoln Red Imps cũng rất hay thường gây bất ngờ ở trận lượt đi và cũng luôn làm hài lòng các nhà đầu tư tại loạt trận này song họ lại không làm được điều tương tự trong ngày tái ngộ. Thống kê cho thấy Lincoln Red Imps thua cả 2 trận lượt về tại Champions League theo châu A sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở lượt đi. Trong khi đó Celtic lại tận dụng rất tốt ưu thế sân bãi ở đấu trường châu Âu. 3 trận sân nhà mới đây của họ tại Champions League, Celtic thắng hết cả 3.
Chọn: Celtic (-2 3/4)