Ibrahimovic đã gây ấn tượng kể từ khi trở lại Milan theo dạng chuyển nhượng tự do hồi tháng 1/2020. Nhưng hiện giờ anh chỉ còn lại vài tháng trong hợp đồng. Ban lãnh đạo đội bóng sọc đỏ đen cân nhắc mời chân sút người Thụy Điển gia hạn hợp đồng thêm một năm. Nếu Ibra ở lại, anh thi đấu đến 40 tuổi.

Trong phát biểu mới đây, Ibrahimovic cũng cho biết anh chưa muốn dừng lại và mong muốn được tiếp tục thi đấu trong mầu áo AC Milan thêm ít nhất 1 năm nữa. 

"Tôi chưa biết điều gì cả. Nếu Paolo Maldini muốn gia hạn hợp đồng, tôi sẵn sàng. Lúc này, khi trải qua một ngày không được ở cùng Milan, cũng tương tự việc một ngày không có các con bên cạnh",  Ibra cho biết.

Dù những chấn thương giới hạn khá nhiều những đóng góp của Ibrahimovic ở mùa giải 2020/21, anh vẫn ghi được 16 bàn trong 21 lần ra sân trên mọi đấu trường. Cầu thủ 39 tuổi cũng đóng góp 2 pha kiến tạo. 

Nhờ nguồn cảm  hứng Ibra, Milan đang cạnh tranh chức vô địch Serie A. Nửa đỏ thành Milan đang kém Inter 3 điểm và chơi nhiều hơn một trận và đã lọt vào vòng 1/8 Europa League.