Sau một mùa giải thất bại, BLĐ của AC Milan đang tích cực trên thi trường chuyển nhượng nhằm đem về thêm những tân binh mới. Cái tên mới nhất lọt vào tầm ngắm của Rossoneri là tiền đạo Angel Correa của Atletico Madrid. 

Theo báo chí Italia, đội chủ sân San Siro đã gửi lời đề nghị 50 triệu euro đến với á quân của La Liga và đã nhận được cái gật đầu từ đội bóng này. Trong ít ngày tới, cầu thủ người Argentina sẽ đến La Madonnina Clinic để kiểm tra sức khỏe, trước khi trở thành người của đội bóng áo sọc đỏ đen.

Mùa giải 2018/19, tiền đạo 24 tuổi đã thi đấu không thành công, dù ra sân 36 trận nhưng cầu thủ này chỉ có vọn vẹn 3 bàn thắng. Tuy nhiên, BLĐ của AC Milan vẫn quyết tâm chiêu mộ vì nhận thấy tiềm năng phát triển của cầu thủ này.

Angel Correa có tốc độ và kỹ thuật cá nhân khá tốt, được chờ đợi sẽ chia lửa cùng với Krzysztof Piatek trên hàng công. Trước đó, Rossoneri cũng đã chiêu mộ được Rade Krunic, Theo Hernandez và Ismael Bennacer. Chắc chắn, sẽ có thêm những tân binh nữa cập bên sân San Siro trong thời gian tới.