Theo tiết lộ của Tuttomercato, Giám đốc kỹ thuật Ivan Gazidis của AC Milan đã có cuộc trò chuyện với HLV Arsene Wenger về vị trí "ghế nóng" của Rossoneri. Buổi gặp thành công đến nỗi, họ khẳng định 70% chiến lược gia người Pháp sẽ về San Siro.

Đáng nói ở đây, Ivan Gazidis là cựu GĐKT của Arsenal từ năm 2009 đến 2018. Khi Arsene Wenger quyết định rời Emirates, ông Gazidis cũng lập tức chuyển tới AC Milan.

Cũng theo Tuttomercato, một trong những yêu cầu của Wenger nếu muốn ông dẫn dắt đội bóng áo đỏ-đen là việc được tái hợp với học trò cũ Cesc Fabregas, người đang khoác áo Chelsea.

Trước đó, F4 cũng nằm trong tầm ngắm của AC Milan từ trước. Đội chủ sân AC Milan định sẽ đàm phán với Chelsea để trao đổi Gonzalo Higuain lấy Fabregas và kèm 1 cầu thủ nữa, khả năng là Giroud hoặc Pedro.

Trong một diễn biến liên quan, HLV đương nhiệm Gennaro Gattuso đã nhận được "tối hậu thư" từ BLĐ AC Milan. Nếu như không giành thắng lợi trong 2 trận tới trước SPAL và Frosinone, cựu tuyển thủ Italia sẽ bị sa thải.

Tuy nhiên ngay kể cả có được những chiến thắng theo yêu cầu, khả năng "Rino" phải rời ghế "lái trưởng" Rossoneri để nhường chỗ cho Arsene Wenger chỉ còn là vấn đề thời gian.