Bởi Arsenal gặp phải động thái cứng rắn từ phía Dortmund. Đội chủ sân Signal Iduna Park mới đây đã lần thứ hai từ chối lời đề nghị của Arsenal dành cho Pierre Aubameyang.

Với hàng động nâng mức phí chuyển nhượng lên thành 50.9 triệu bảng, Pháo thủ tin rằng sẽ thuyết phục được các nhà cựu vô địch Bundesliga. Đại diện của Ngoại hạng Anh còn tính đến kế hoạch ra mắt chân sút người Gabon ở trận đấu sắp tới với Swansea.

Dẫu vậy, phía Dortmund vẫn giữ vững lập trường. Họ chỉ chấp nhận nhượng lại Aubameyang nếu thu về 60 triệu bảng. Hoặc ra giá hoặc chấm dứt đàm phán, Dortmund thể hiện rõ quan điểm như vậy.

Bằng chứng là sau khi từ chối đề nghị thứ 2 của Arsenal, CLB vùng Ruhr đã điền tên ngôi sao 28 tuổi vào danh sách đăng ký cho trận đấu với Freiburg vào thứ Bảy này.

"Aubameyang đã tập luyện cùng chúng tôi và tôi sẽ đưa cậu ấy vào danh sách thi đấu", tân huấn luyện viên trưởng Peter Stoger xác nhận.

Bongdanet.vn tiếp tục tổng hợp và cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Aubameyang cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!