Inter xem Simeone là một phần quan trọng trong kế hoạch phục hưng đội bóng thành Milan. Hiện tại, chiếc ghế huấn luyện viên tại Giuseppe Meazza vẫn đang bỏ trống sau khi sa thải Stefano Pioli hôm 10/5 vừa rồi. Trong khi đó, Arsenal cũng xem nhà cầm quân giàu cá tính người Argentina là một trong những ứng viên sáng giá cho việc kế nhiệm Arsene Wenger.

Nhưng sau khi giúp Atletico Madrid kết thúc mùa giải 2016/17 ở vị trí thứ 3 La Liga, El Cholo khẳng định ông sẽ tiếp tục gắn bó với nửa đỏ-trắng thành Madrid.

“Các nhà báo liên tục hỏi liệu tôi có ở lại Atletico không. Vâng, tôi sẽ ở lại. Bạn có biết vì sao tôi ở lại không? Bởi CLB này có một tương lai và tương lai đó là tất cả chúng ta”, Simeone chia sẻ với nhật báo Marca.

“Tôi biết ơn tất cả những người đã và đang gắn bó với nơi này. Các cầu thủ, huấn luyện viên và các nhân viên. Tất cả những người đã góp phần xây dựng CLB.

Tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu rời Atletico. Các đội bóng khác cũng giàu tiềm lực tài chính và danh hiệu hơn chúng tôi. Nhưng họ sẽ không bao giờ sánh được với những cảm xúc sâu sắc mà tôi và chúng ta có được với CLB này”.

Chiến lược gia 47 tuổi bắt đầu dẫn dắt Atletico Madrid từ năm 2011 và biến đội bóng này thành một thế lực tại Tây Ban Nha cũng như châu Âu. Dưới thời Simeone, Los Colchoneros đã giành cả thảy 5 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 1 chức vô địch La Liga, 1 lần đăng quang tại Europa League cùng 2 lần vào tới chung kết Champions League.