Piers Morgan và Tổng thống Donald Trump đều là những cổ động viên cuồng nhiệt của Arsenal. Và ý tưởng của Morgan cũng chỉ là một hành động giải trí mang tính vui đùa là chính.

“Khoảnh khắc tôi mời Tổng thống Trump làm huấn luyện viên trưởng của Arsenal bởi ông ấy có thể xây dựng cho đội bóng một hàng thủ kiên cố, có triết lý tấn công và giành các danh hiệu bằng mọi giá”, Piers Morgan đăng tải thông điệp này cùng bức ảnh ông trao chiếc áo Arsenal số 45 in tên Donald Trump cho vị tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Dù đây chỉ là một hành động mang tính vui đùa của Piers Morgan đối với ông Donald Trump tuy nhiên ngay lập tức nó đã vấp phải sự phản đối.

Ít phút sau khi Piers Morgan đăng tải thông tin trên, hậu vệ Hector Bellerin đã lập tức phản đối với thông điệp: “Hy vọng ông ấy nói không”.

Liên quan đến chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Arsenal, trong tuyên bố cách đây không lâu, nhà cầm quân người Pháp khẳng định rằng ông sẽ dẫn dắt Pháo đến hết hợp đồng hiện tại giữa hai bên trước khi rời Emirates. Như vậy, Wenger sẽ tiếp tục công việc mà ông đã làm suốt hơn hai thập kỷ vừa qua và kéo dài đến tháng 6/2019.