Dù không trực tiếp xác nhận nhưng những chia sẻ của ông Arsene Wenger cho thấy Arsenal đang tiến hành đàm phán với Dortmund về trường hợp của Pierre-Emerick Aubameyang.

Và để ‘bôi trơn’ quá trình này, Pháo thủ không ngần ngại để Olivier Giroud cập bến Signal Iduna Park theo chiều ngược lại.

"Quá trình đàm phán vẫn chưa tiến xa. Bạn chưa thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng tôi cũng có những lựa chọn khác và nhiều cơ hội. Quyết định cuối cùng chưa được đưa ra", ông Wenger chia sẻ khi được hỏi về thông tin Arsenal sẽ đổi Giroud lấy chân sút người Gabon.

Hôm qua, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis của Arsenal đã có mặt tại đại bản doanh của Dortmund. Ông đỗ xe ngay bên cạnh xe của Aubameyang.
 
Theo báo chí Anh, Arsenal đưa ra đề nghị trị giá 43 triệu bảng nhưng bị Dortmund thẳng thừng từ chối. Số tiền đội bóng Đức muốn nhận là 53 triệu bảng. Nếu gia nhập Arsenal, Aubameyang hứa hẹn sẽ được trả mức lương khoảng 190.000 bảng/tuần, cao hơn cả Henrikh Mkhitaryan, ngôi sao tấn công vừa hoàn tất mọi thủ tục để cập bến Emirates.

Aubameyang được xem là phương án số 1 của Pháo thủ trong việc tìm người thay thế Alexis Sanchez. Hôm qua, chân sút 29 tuổi người Chile đã chính thức ra mắt CLB mới và nhận chiếc áo số 7 huyền thoại của MU.