Thời gian qua, truyền thông Pháp và Tây Ban Nha cho rằng Antoine Griezmann cảm thấy không hạnh phúc tại Atletico Madrid. Anh nghi ngờ tham vọng cạnh tranh các danh hiệu của nửa đỏ-trắng thành Madrid và muốn được ra đi trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. MU, Barcelona và PSG là những bến đỗ giàu tiềm năng của Nhà vô địch World Cup 2018.

Trong một động thái mới nhất, chân sút 28 tuổi đã lên tiếng về tương lai của mình. Anh thừa nhận bản thân cảm thấy mệt mỏi về những tin đồn chuyển nhượng.

“Tôi đã quá chán nản với những thông tin viết không đúng về bản thân. Nó xuất hiện liên tục và giờ thì tôi đã quen với điều này”, Griezmann chia sẻ với Telefoot.

Cách đây 1 tuần, chị gái của Antoine Griezmann là Maud Griezmann khẳng định em trai mình đang hạnh phúc tại Atletico Madrid. Cựu cầu thủ của Real Sociedad không hề liên hệ với bất kỳ CLB nào ở thời điểm hiện tại.

“Thật mệt mỏi khi đọc các thông tin mới mỗi ngày về tương lai của em trai thôi. Có vẻ như người ta biết hết cả việc nó nghĩ gì. (Maud muốn ám chỉ việc Griezmann chán nản sau khi Atletico Madrid bị Juventus loại khỏi Champions League và muốn tìm bến đỗ mới mà truyền thông loan đi).

Những người duy nhất quản lý quyền lợi của em trai tôi trong 2 năm qua là tôi, bố chúng tôi -Alain, và luật sư Sevan Karian. Nếu có 1 CLB nào đó chúng tôi đang giữ liên lạc lúc này thì đó chỉ là Atletico mà thôi", Maud Griezmann.

Những diễn biến mới nhất cho thấy Barcelona đã quyết định rút lui khỏi thương vụ này. Liệu MU hay PSG có những hành động tương tự?