Trả lời báo giới mới đây, một đại diện của CLB Barcelona cho biết: "Chúng tôi chưa có bất kỳ đề nghị cá nhân nào với Adrien Rabiot. Điều đó đồng nghĩa với việc, sự thành công trong thương vụ này giờ chỉ là con số không.

Barcelona muốn minh bạch trên thị trường chuyển nhượng. Về trường hợp Rabiot, chúng tôi chỉ liên hệ trực tiếp với đội bóng chủ quản PSG 2 lần trong tháng qua và chưa có kết quả".

Những tuyên bố trên được đưa ra sau khi PSG cáo buộc phía Barcelona tự ý đàm phán với Rabiot và người đại diện mà không thông qua đội bóng Thủ đô nước Pháp. Thậm chí, có những tin đồn còn cho rằng, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ chuyển đến Nou Camp trong tuần tới.

Adrien Rabiot đã thể hiện muốn rời PSG, sau khi anh không có được sự tin tưởng tại CLB. Dù chỉ còn nửa năm hợp đồng, tuy nhiên phía ĐKVĐ Ligue 1 cho biết, sẽ trừng phạt cầu thủ này bằng cách cho ngồi dự bị đến hết mùa chứ không nhả người.

Nếu không chuyển đến Barcelona, vẫn còn nhiều bến đỗ khác cho Rabiot. Bayern Munich, Arsenal và Tottenham là những đội bóng sẽ sẵn sàng giang tay đón tiền vệ người Pháp về đội của mình.

Ở chiều hướng ngược lại, Barcelona tỏ ra hứng thú hơn với tiền vệ trẻ khác là Frankie De Jong. Đội bóng xứ Catalan cho rằng cầu thủ người Hà Lan mới là tương lai của đội bóng, và sẵn sáng chi 75 triệu euro để mang anh về từ Ajax Amsterdam.