Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đang soạn thảo bản ‘hợp đồng trọn đời’ đối với Lionel Messi. Không nhưng những ‘hợp đồng trọn đời’ trước đây với Xavi Hernandez hay Andres Iniesta, giao kèo Blaugrana mời El Pulga ký có thời hạn hẳn 10 năm.

Nếu hoàn tất giao kèo này, cựu Quả bóng Vàng sẽ gắn bó với sân Camp Nou tới năm… 42 tuổi.

Thời gian qua, câu chuyện về tương lai của Lionel Messi bỗng dưng nóng lên. Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ: hợp đồng hiện tại của siêu sao 32 tuổi với Barca có điều khoản cho phép anh rời Camp Nou sau mùa 2019/20.

Trung vệ Gerard Pique và Chủ tịch Josep Bartomeu sau đó đã xác thực tính chính xác của điều khoản này. Nghĩa là Barcelona đứng trước viễn cảnh mất trắng chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB cho một CLB nằm ngoài châu Âu vào mùa Hè tới.

Dẫu vậy, trong một động thái mới nhất, Lionel Messi đã lên tiếng cam kết tương lai với CLB mà anh gắn bó từ năm 13 tuổi. Theo đó, El Pulga không ngần ngại bày tỏ nguyện vọng gắn bó trọn đời với Blaugrana.

“Tôi đặc biệt hạnh phúc nếu CLB vẫn muốn có sự phục vụ của tôi. Nguyện vọng của tôi là ở lại đây mãi mãi. Luôn như vậy và không có gì thay đổi cả”, siêu sao người Argentina chia sẻ với RAC1.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Lionel Messi cũng như những tin chuyển nhượng đáng chú ý khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!