Theo giới truyền thông xứ sở sương mù, Chelsea đã quyết định đưa N'Golo Kante vào danh sách chuyển nhượng trong mùa hè 2020. Được biết, đội bóng Anh đã treo giá 70 triệu Euro cho chữ ký của nhà vô địch thế giới 2018. 

Đối với nhiều người hâm mộ, đây không phải thông tin quá bất ngờ khi N'Golo Kante không còn là cái tên bất khả xâm phạm tại Stamford Bridge dưới thời tân HLV Frank Lampard. Sau 2 triều đại của HLV Conte và HLV Sarri, cầu thủ sinh năm 1991 chính là nhân tố quan trọng giúp Chelsea đăng quang ngôi vô địch NHA 2016/17 và Europa League 2018/19. 

Dẫu vậy, với chính sách trẻ hóa của HLV Frank Lampard và thêm việc liên tiếp gặp chấn thương, N'Golo Kante  đang đứng trước viễn cảnh chia tay Chelsea. Hiện tại, PSG, Juventus và Real Madrid là 3 đội bóng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Chelsea. 

Barcelona muốn đổi người với Chelsea

Trong một diễn biến mới đây, Barcelona cũng đã nhảy vào cuộc đua chữ ký N'Golo Kante. Theo tờ Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan sớm giành pole trong cuộc đua chữ ký N'Golo Kante  khi họ nắm trong tay quân bài tẩy Coutinho.

Như đã biết trong suốt một tháng vừa rồi, giới chóp bu của Chelsea đã không ít lần úp mở muốn có Coutinho.Tuy nhiên, đội bóng London vẫn chưa thể dứt điểm thương vụ này bởi những vướng mắc về mức giá chuyển nhượng với Barcelona. Cũng như người đồng nghiệp, tương lai của Coutinho tại Camp Nou đang là dấu hổi lớn khi Barcelona không có kế hoạch lâu dài dành cho cầu thủ người Brazil.

Công bằng, phương án đổi ngang sẽ là thương vụ giúp bốn bên gồm Chelsea, Barca, N'Golo Kante và Coutinho hài lòng.