Phóng viên của Sport đã ghi lại được những hình ảnh đầu tiên của ông Alf-Inge Haaland (bố của Erling Haaland) và Mino Raiola (người đại diện) tại Barcelona. Cả hai hạ cánh xuống sân bay El Prat và được đón bởi Eduard - trợ lý riêng của chủ tịch Joan Laporta.

Mục đích của chuyến đi tới xứ Catalan lần này của Alf-Inge Haaland cùng Mino Raiola không ngoài việc bàn về tương lai của Erling Haaland. Tuy nhiên, họ chỉ đàm phán điều khoản cá nhân với Barcelona chứ không thể can thiệp vào mức phí chuyển nhượng.

Phía Dortmund mới là bên quyết định về mức phí chuyển nhượng của thương vụ này. Theo ESPN, Die Borussen chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được lời đề nghị trị giá từ 180 triệu euro trở lên.

Đại diện của Erling Haaland đàm phán với Barcelona - Ảnh 1
Bố đẻ và người đại diện của Erling Haaland đã tới Barcelona

Hợp đồng của Erling Haaland với Dortmund còn hiệu lực tới tháng 6/2024. Trong hợp đồng này có điều khoản cho phép ngôi sao 20 tuổi rời sân Signal Iduna Park vào Hè 2022 với mức phí khoảng 75 triệu euro.

Erling Haaland là một trong những ‘tay săn bàn’ hàng đầu châu Âu ở thời điểm hiện tại. Anh đã ghi tới 49 bàn thắng chỉ sau 49 lần ra trên trên mọi đấu trường cho Dortmund. Mùa này, cầu thủ người Na Uy thực hiện 21 pha lập công tại Bundesliga và 10 pha lập công tại Champions League.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Erling Haaland cùng các tin chuyển nhượng đáng chú ý khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi.