Nhà báo Marcelo Bechler khiến làng túc cầu dậy sóng vào tối 12/3 khi thông báo: PSG đang hoàn tất các thủ tục chiêu mộ Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do. Năm 2017, ông Bachler là người đầu tiên đưa tin về vụ PSG mua Neymar với giá 222 triệu euro từ Barcelona.

Cũng theo nguồn tin kể trên, PSG dù không mất tiền trả cho Barcelona nhưng sẽ phải chi một con số khổng lồ để trả lương cho Messi. Siêu sao sinh năm 1987 hết hạn hợp đồng ở Nou Camp vào tháng 6 tới hưởng đãi ngộ khoảng 30 triệu euro/năm khi gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.

Người đồng đội của Messi tại ĐT Argentina là Angel di Maria từng lên tiếng về khả năng Messi gia nhập PSG. Chia sẻ với báo chí xứ Tango, Di Maria nói về tương lai sẽ cùng chiến đấu với Messi trong màu áo CLB.

Hôm qua, Di Maria tiết lộ thêm bằng chứng Messi khoác áo nhà đương kim vô địch Ligue 1 từ mùa giải 2021/22. Di Maria cho biết, sau trận hòa 1-1 giữa PSG vs Barcelona ở lượt về vòng 1/8 Champions League tại Paris hôm 11/3, Messi đã nói với anh rằng: "Đây là lần cuối cùng tôi đến đây với tư cách đối thủ". 

Theo Mundo Deportivo, bố đồng thời là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi sẽ đến Barcelona vào ngày 15/3 để ấn định tương lai của con trai. Theo luật chuyển nhượng của FIFA, Messi có quyền tự do đàm phán cùng đội bóng mới từ thời điểm này..