Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ousmane Dembele khẳng định HLV Tuchel là vị huấn luyên viên có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của ngôi sao người Pháp. Đồng thời, tiền đạo 23 tuổi tiết lộ chính HLV Tuchel là một trong những nguyên nhân khiến mình chia tay Dortmund để chuyển tới Barcelona vào hè 2017 với mức giá không tưởng 145 triệu euro.

Trên đài BeIn Sports, Ousmane Dembele chia sẻ vị chiến lược gia người Đức có tầm ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của mình khi còn thi đấu tại Dortmund. “Như tôi đã nói, Thomas Tuchel là vị huấn luyện viên yêu thích của tôi. Thất khó để rời Dortmund nếu ông ấy ở lại” – Dembele khẳng định HLV Tuchel ra đi đã ảnh hưởng tới quyết định chia tay Dortmund. 

Thông qua phát biểu trên, có thể khẳng định giữa Dembele và Tuchel là một mối quan hệ tốt đẹp, và người hâm mộ không bất ngờ nếu hai thầy trò sẽ tái hợp tại Chelsea trong tương lai gần.

Hiện tại, hợp đồng giữa Ousmane Dembele và Barcelona sẽ kết thúc vào mùa hè 2022. Được biết, Dembele không có ý định gia hạn hợp đồng và buộc Barcelona phải đưa ra quyết định bán ngôi sao 23 tuổi ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2021, nếu không muốn mất trắng vào hè năm sau.

Theo tờ Mundo Deportivo, hàng loạt các đội bóng danh tiếng gồm Juventus, PSG, Liverpool và MU đều quan tâm tới việc ký hợp đồng với ngôi sao người Pháp. Nếu Chelsea gia tranh cuộc đua, đội bóng London sẽ là người chiếm ưu thế khi Ousmane Dembele cảm thấy thoải mái được thi đấu dưới bàn tay của HLV Tuchel.