Trên TTCN đã có không ít những ông lớn tại châu âu “xếp chỗ” ngay từ bây giờ để mong có thể ngồi lên bàn đàm phán cùng Barca hòng có được Lionel Messi, PSG là một trong số đó.

Theo những nguồn tin cho biết, GĐTT Leonardo của đội bóng nhà giàu nước Pháp thừa nhận trên tờ France Football: “Tất nhiên một siêu cầu thủ như Messi chắc chắn luôn nằm trong danh sách chiêu mộ của PSG. Nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm để nói hay mơ mộng về việc có anh ấy.” 

“Dù vậy nhưng với tiềm lực tài chính, chúng tôi hoàn toàn có thể cạnh tranh với những đại gia khác tại châu Âu. Hiện tại, có thể chúng tôi chưa nói gì nhưng nếu xem đây là một chiếc bàn lớn, chúng tôi đã đặt sẵn chiếc ghế ở đó rồi. Chỉ còn 4 tháng nữa mùa giải sẽ khép lại.” 

Messi đang lọt tầm ngắm của gã nhà giàu lắm tiền Paris Saint-Germain

Trước đó, những thông tin từ phía Neymar cho biết anh sẵn sàng tái hợp với Messi ở mùa giải sau nhưng chưa một ai hiểu rõ ý định của anh là gì, là Barca hay PSG. Chưa ai rõ. Đồng thời phía GĐTT Leonardo cho biết ông vẫn muốn giữ chân thành công hai ngôi sao sáng nhất trên hàng công là Mbappe và Neymar, nhưng sự bày tỏ của ông lại không hề có ý “cầu xin” với hai cầu thủ trên. 

Về phía Messi, anh vừa dính án phạt từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và đang chờ phán quyết từ RFEF quyết định treo giò anh bao nhiêu trận. Sắp tới tại vòng knockout Champions League cả hai sẽ gặp nhau với vai trò địch thủ.