Thương vụ giữa Barca – Neymar – PSG đang dần đi đến hồi kết. Trong lễ ra mắt của tân binh Junior Firpo, phó chủ tịch Barca, ông Jordi Cardoner, đã phủ nhận mọi tin đồn liên quan tới cầu thủ người Brazil. Vị lãnh đạo này đã thẳng thắn loại bỏ khả năng xảy ra thương vụ này, ít nhất ở ở phiên chợ hè năm nay. 

"Cho đến hôm nay, chúng tôi không hề liên lạc với Neymar. Như ngài chủ tịch đã nói, đây là một thương vụ rất phức tạp. Chúng tôi đang ở thế bị động. Chúng tôi biết Neymar không hạnh phúc ở Paris và đó là việc cần giải quyết giữa cậu ấy và PSG”. - Phó chủ tịch Jordi chia sẻ trước truyền thông. 

Chốt lại về khả năng Barcelona chiêu mộ Neymar, ông Jordi Cadorner cho biết: "2 CLB dành cho nhau rất nhiều sự tôn trọng và nếu có thể, chúng tôi sẽ đàm phán về Neymar vào một ngày nào đó trong tương lai. Còn hôm nay, ở thời điểm hiện tại, thương vụ này chắc chắn không thể xảy ra”.

Xong! Neymar hết cửa về Barcelona 

Như vậy có thể khẳng định Neymar đã hết cửa về Barcelona ở hè này. Thông tin trên tờ Marca cũng cho biết thêm rằng PSG không còn tha thiết giữ chân Neymar trước việc anh không tôn trọng hợp đồng và liên tục đòi ra đi. PSG cũng không quá coi trọng những đóng góp của Neymar về mặt chuyên môn. Họ xác định Mbappe mới là đầu tàu của đội bóng. 

Như vậy Neymar nếu còn muốn được thi đấu đỉnh cao, anh cần phải thay đổi lại thái độ của mình với PSG. Neymar mới đây đã trở về hội quân với PSG nhưng không thi đấu một phút nào trong trận tranh siêu cúp Pháp cùng PSG. Ấn tượng Neymar để lại ở trận đấu đó là vẫn là một màn tranh cãi với các đồng đội.