Leroy Sane từ lâu đã là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Bayern Munich. Bản thân Man City cũng không mặn mà trong việc giữ chân tiền vệ này. Mới đây, HLV Pep Guardiola thậm chí còn thúc giục BLĐ The Citizens nhanh chóng bán Sane với giá cao để dồn tiền mua tân binh.

Tuy vậy, mức giá triệu euro (70,7 triệu bảng) mà Bayern gửi đến đến các đối tác ở Manchester chỉ nhận được cái lắc đầu của nhà vô địch Premier League. Theo The Guardian đội bóng Đức sẽ sớm trở lại với một đề nghị mới “nặng đô” hơn.

Vấn đề lớn nhất lúc này là Sane không có ý định quay trở lại nước Đức chơi bóng. Dẫu cho cựu cầu thủ Schalke đang gặp khó khăn trong việc tìm suất đá chính ở Etihad nhưng anh vẫn muốn ở lại Man City hơn. Dù vậy, quyết tâm của Bayern vẫn là rất lớn và quan trọng là họ vẫn còn thời gian để thuyết phục Sane cũng như Man City.

Mùa giải vừa qua, Leroy Sane ra sân tổng cộng 44 lần cho Man City trên mọi đấu trường, ghi 14 bàn. Anh cùng Citizens giành cú ăn ba tại đấu trường quốc nội, bao gồm Premier League, FA Cup và League Cup.