Cầu thủ người Pháp còn hai năm hợp đồng tại SVĐ Allianz Arena nhưng Bayern Munich rất muốn thuyết phục anh gia hạn hợp đồng vì cầu thủ 24 tuổi đang bước vào đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên đôi bên đang gặp trục trặc trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Vấn đề chính nằm ở mức lương của cầu thủ người Pháp. Hiện Coman đang hưởng mức lương 140 nghìn bảng/tuần. Theo tạp chí thể thao hàng đầu của Đức Kicker, Coman không hài lòng với mức lương 12 triệu euro/năm mà "Hùm xám" đề nghị trong hợp đồng mới. Coman cho rằng anh xứng đáng nhận được nhiều hơn thế sau những phẩm chất mà anh đã thể hiện ở SVĐ Allianz.

Coman từ lâu đã là mục tiêu của Manchester United và Solskjaer đã không giấu giếm mong muốn ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh phải, khi Quỷ Đỏ không có được mục tiêu Sancho. MU sẵn sàng chu cấp cho Coman nhiều hơn đáng kể mức lương mà anh đang kiếm được ở Bavaria, với con số cụ thể 260.000 bảng một tuần được đề nghị.

Nếu tình hình vẫn diễn biến như hiện tại, kỳ chuyển nhượng Hè năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để nhà ĐKVĐ Bundesliga bán Coman nếu tuyển thủ Pháp từ chối cam kết tương lai với CLB. Coman hiện đang là trụ cột trong đội hình của HLV Hansi Flick. Mùa này, ngôi sao 24 tuổi đã ghi được 6 bàn và 13 đường kiến tạo ở 2 đấu trường chính là Bundesliga và Champions League.

Trong ít ngày qua, Bayern Munich đã công bố 2 bản hợp đồng mới sẽ gia nhập CLB vào mùa Hè tới là Dayot Upamecano (RB Leipzig) và hậu vệ trái Omar Richards (Reading). Cả hai sự bổ sung này đều hướng tới hàng phòng ngự. Mục tiêu sắp tới của Bayern Munich sẽ là gia hạn hợp đồng với các cầu thủ quan trọng nhưng có vẻ như Kingsley Coman sẽ làm thất vọng Hùm Xám.