Sau khi kết thúc giải vô địch điền kinh thế giới năm 2017, Usain Bolt đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp. Mặc dù vậy, ông vua tốc độ người Jamaica lại theo đuổi 1 giấc mơ khác là trở thành cầu thủ bóng đá. Đích đến của anh là CLB mà bản thân hết lòng yêu thích: MU.

Usain Bolt vẫn còn cơ hội để hiện thực hóa giấc mơ của mình, nhất là khi anh đang sở hữu thứ vũ khí lợi hại là… tốc độ. 'Tia chớp' người Jamaica khát khao cập bến Old Trafford nhưng anh không có cơ hội trở thành học trò của Jose Mourinho.

Có lẽ vì vậy, huyền thoại 31 tuổi đã chọn Dortmund. Hôm qua, ông vua tốc độ này đã gây ra bất ngờ lớn khi xuất hiện trên sân tập của CLB vàng-đen cùng hàng loạt ngôi sao như Marco Reus, Andre Schurrle hay Mario Gotze… Báo giới Đức cho rằng Bolt đang 'thử việc' với mục tiêu kiếm 1 bản hợp đồng ở Signal Iduna Park.

Sự có mặt của Usain Bolt khiến buổi tập của Dortmund rộn rã tiếng cười. Anh có thể kém các ngôi sao áo vàng về kĩ thuật và tư duy chiến thuật nhưng có thể đánh bại tất cả với ngón nghề sở trường của mình là tốc độ.