Thời gian qua, Eden Hazard được liên hệ mạnh mẽ với Real Madrid. Cả huấn luyện viên Zinedine Zidane lẫn Chủ tịch Florentino Perez đều coi đây là ‘át chủ bài’ trong kế hoạch tăng cường lực lượng.

Chelsea nói chung và bản thân Antonio Conte nói riêng không giấu giếm nguyện vọng giữ chân ngôi sao người Bỉ. Nhưng trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Everton, chiến lược gia sinh tại Lecce thừa nhận mình không có quyền quyết định tương lai của Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2014/15.

“Thành thật mà nói, tôi không có quyền quyết định tương lai Hazard hay bất cứ cầu thủ nào của Chelsea. CLB là người có tiếng nói cuối cùng và tôi không thể đưa ra quan điểm cá nhân”, Conte chia sẻ.

“Nếu Hazard quyết tâm ra đi thì ngay cả CLB cũng không thể giữ chân cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ Hazard đang hạnh phúc tại Chelsea và thoải mái với cuộc sống tại London”.

Tiền vệ tấn công 26 tuổi đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea. Thời gian qua anh liên tục tỏa sáng để giúp The Blues giữ vững ngôi đầu bảng trước sự cạnh tranh gay gắt từ Tottenham: 5 pha lập công cùng 2 đường kiến tạo sau 6 trận đấu gần nhất ở giải Ngoại hạng Anh.