Không chỉ một bản hợp đồng mới với mức lương kỷ lục dành cho một huấn luyện viên của Chelsea được Roman Abramovich chìa sẵn, Antonio Conte nhận được một khoản tiền thưởng không hề nhỏ.

Khoản tiền ấy thậm chí đủ để nhà cầm quân sinh tại Lecce tậu cho mình một căn nhà hoành tráng. Nhưng thay vì sắm cơ ngơi tại London, chiến lược gia từng dẫn dắt CLB Juventus và đội tuyển áo Thiên thanh xác nhận với The Sun và Mirror rằng ông sẽ chọn cho mình một dinh thự tại… Italia.

Lý giải cho việc làm của mình, Conte bảo rằng sở ông muốn được gần gũi với với cha mẹ vốn đang sống ở Lecce và thi thoảng trở lại đây nghỉ ngơi.

“Mọi huấn luyện viên đều có điều khoản được thưởng trong hợp đồng của mình khi họ làm được một điều tuyệt vời. Chức vô địch Premier League của Chelsea là một điều như vậy”, Conte chia sẻ.

“Tôi, các thành viên khác trong ban huấn luyện và các cầu thủ đều được thưởng. Tôi nghĩ mình sẽ dành số tiền thưởng này để mua một căn nhà ở Lecce vì cha mẹ tôi đang sống ở đây. Thi thoảng tôi muốn trở lại quê hương để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng”.

Liệu Conte sẽ trở lại nghỉ ngơi ở căn nhà tương lai ngụ tại Lecce hay đây là một động thái nhằm chuẩn bị sẵn cho việc trở lại Serie A cầm quân như ông đã không ít lần thổ lộ với báo giới trước đây?