"Các anh hỏi tôi về Lionel Messi, cầu thủ đang có hợp đồng với Barcelona", HLV Maurizio Sarri nói trong cuộc họp báo trước trận AC Milan vs Juventus tại bán kết Cúp quốc gia Italia.

"Tôi có trả lời thế nào thì cũng khó hợp lý. Nếu là thành viên của ban lãnh đạo Barcelona, tôi sẽ phản ứng gay gắt về vấn đề này. Tốt nhất là tôi sẽ không nói gì", thuyền trưởng Juventus chia sẻ.

Như vậy, có thể thấy rằng HLV Sarri không hề phủ nhận mong muốn có được sự phục vụ của Messi. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về siêu sao người Argentina khi anh được tự do rời Barcelona vào mùa hè năm nay.

Trước thắc mắc của các phóng viên về việc Aaron Ramsey sau quãng thời gian dài vẫn chưa thể hòa nhập với Juventus, HLV Sarri đã có những động thái bảo vệ học trò. Ông cho rằng bóng đá Anh và Italia hoàn toàn khác biệt, Ramsey lại đã chơi quá lâu cho Arsenal.

Hơn thế, tiền vệ người Xứ Wales mới chỉ phục hồi chấn thương sau nhiều tháng. Thuyền trưởng Juventus khẳng định, Ramsey nằm trong kế hoạch của ông và tin tưởng vào việc anh sẽ chơi tốt sau khi đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Vào lúc 02h45 rạng sáng mai, 14/2, Juventus sẽ làm khách của AC Milan ở lượt đi bán kết Coppa Italia. Sarri đánh giá cao AC Milan với sự trở lại của Zlatan Ibrahimovic nhưng vẫn tự tin vào một thắng lợi dành cho Juventus.