Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên ESPN, Klopp không ngần ngại bày tỏ nguyện vọng được kết thúc sự nghiệp huấn luyện viên tại Liverpool.

“Tôi sẽ không bao giờ dẫn dắt tới 10 CLB khi kết thúc sự nghiệp cầm quân của mình. Nếu được, tôi hi vọng chỉ làm việc với 3 đội bóng khác nhau. Quả thực thật khó để tôi thay đổi CLB khi họ vẫn cần tới mình”, Klopp chia sẻ.

“Tôi luôn yêu thích những dự án dài hạn. Tôi đã dẫn dắt hai CLB đó là Mainz 05 và Dortmund và đó đều là những đội bóng tuyệt vời. Tôi còn hợp đồng 5 năm với Liverpool và nếu có thể tôi sẽ giải nghệ vào thời điểm 55 tuổi.

Klopp vừa gia hạn hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2022 cách đây chưa lâu. Ông cập bến Liverpool vào tháng 10/2014 thay cho Brendan Rogers sau một thời gian nghỉ ngơi từ khi chia tay Dortmund vào cuối mùa giải 2013/14.

Nửa đỏ vùng Merseyside đã trình diễn một bộ mặt rất khác dưới thời chiến lược gia người Đức. Tuy nhiên đội chủ sân Anfield vẫn tỏ ra không thực sự ổn định khi thường xuyên giành chiến thắng trước các đội bóng lớn nhưng lại hay để mất điểm khi so tài cùng các đối thủ dưới cơ.