Mohamed Salah đã cùng Liverpool chinh phục những danh hiệu lớn như Champions League, Ngoại hạng Anh hay FIFA Club World Cup. Anh vẫn là nhân tố quan trọng của The Reds trong hiện tại và cả tương lai.

Thế nhưng, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Marca, ngôi sao 28 tuổi thừa nhận bản thân có thể rời sân Anfield. Nếu điều này xảy ra, anh muốn được chuyển tới thi đấu tại La Liga.

Tôi hi vọng điều đó có thể xảy ra trong tương lai. Không ai biết trước được tương lai, đúng không nào! Một ngày nào đó, tôi có thể chuyển tới thi đấu tại La Liga.

Nếu điều đó xảy ra, tôi hi vọng bản thân giành được những thành tựu như ở các mùa giải gần đây như các danh hiệu, ghi nhiều bàn. Đó là điều quan trọng nhất”, Mohamed Salah cho hay.

La Liga mà Salah nhắc tới chỉ có thể là một trong hai CLB: Real Madrid hoặc Barcelona. Đây cũng là hai CLB giàu truyền thống và sở hữu đội hình đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu mà cầu thủ từng thi đấu cho Chelsea mong muốn.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Mohamed Salah bày tỏ nguyện vọng được chuyển tới La Liga sau khi rời Liverpool. Anh từng chia sẻ nguyện vọng này sau khi không được HLV Juergen Klopp không trao cho băng thủ quân của The Reds ở màn so tài với Midtjylland hồi tháng 12/2020.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2020/21, Mohamed Salah đã thi đấu tổng cộng 39 trận trên mọi đấu trường cho Liverpool. Anh đóng góp 25 bàn thắng và 4 pha kiến tạo.