Hôm qua (29/3), The Athletic loan đi thông tin cho rằng Liverpool đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Ibrahima Konate. The Reds hứa hẹn thực hiện thương vụ này ngay khi kỳ chuyển nhượng Hè 2021 mở cửa.

Liverpool được cho là sẽ bỏ ra 40 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng giữa Ibrahima Konate với RB Leipzig. Vì vậy, đội chủ sân Anfield không cần phải đàm phán với CLB vào tới bán kết Champions League mùa trước.

Tuy nhiên, Ibrahima Konate nhanh chóng khiến mọi thứ dừng lại ở mức… tin đồn. Trung vệ 21 tuổi người Pháp khẳng định chẳng có bất kỳ thỏa thuận nào xảy ra cả. Anh chỉ muốn tập trung vào việc thi đấu cho RB Leipzig cũng như ĐT U21 Pháp.

Khi mới thức dậy, tôi thấy điện thoại của mình rung liên tục. Tôi chỉ muốn nói rằng ‘Này, tôi vừa mới thi đấu vào Chủ nhật. Tôi cảm thấy mệt mỏi, hãy để tôi yên!’.

Thành thực mà nói, tôi thậm chí chẳng đọc những gì họ viết. Còn vòng chung kết EURO (với đội U21 Pháp) và sau đó tôi trở lại thi đấu cho Leipzig. Đây mới là điều tôi cần tập trung chứ không phải những chuyện ngoài lề”, Ibrahima Konate chia sẻ với L’Equipe.

Ibrahima Konate đang cùng ĐT U21 Pháp tham dự vòng chung kết U21 châu Âu 2021. Kể từ tháng 11/2020 tới nay, anh thường xuyên được ra sân cho RB Leipzig. Mùa này, anh thi đấu tổng cộng 15 trận tại Champions League cùng Bundesliga và ghi được 1 bàn thắng.

>> Tin chuyển nhượng