Tương lai của Kevin de Bruyne không khiến giới mộ điệu chú ý bằng Lionel Messi, Erling Haaland hay Jadon Sancho… Bản thân ngôi sao người Bỉ cũng không giấu giếm nguyện vọng tiếp tục gắn bó với Man City nên quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi.

Điều đáng chú ý: Kevin Bruyne tự mình đàm phán với đội chủ sân Etihad chứ không thông qua người đại diện. Sau một thời gian thương thảo, hai bên quyết định hợp tác tới tháng 6/2025. Mức lương mới của cầu thủ từng thuộc biên chế CLB Chelsea không được tiết lộ.

Trên trang twitter chính thức, Kevin de Bruyne thông báo việc gia hạn hợp đồng với Man City một cách đơn giản. Anh đăng tải một bức ảnh cá nhân với mô tả ngắn gọn ‘Câu chuyện sẽ còn tiếp tục’ kèm theo hashtag ‘DFB2025’.

Man City định đoạt XONG tương lai Kevin de Bruyne - Ảnh 1
Kevin de Bruyne xác nhận đã gia hạn hợp đồng với Man City tới năm 2025

Tôi không thể hạnh phúc hơn với hợp đồng mới này. Tôi luôn cảm thấy như được ở nhà kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2015. Tôi yêu người hâm mộ của CLB. Gia đình tôi đã chuyển tới định cư và sống hạnh phúc ở Manchester. Thứ bóng đá của tôi cũng ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn.

HLV Pep Guardiola và tôi nhìn bóng đá theo cách giống nhau. Mối quan hệ với ông ấy rất quan trọng với tôi. Chúng tôi có những tham vọng giống nhau và cùng nhìn về một hướng”, Kevin Bruyne chia sẻ.

Kevin de Bruyne vừa góp công giúp Man City đánh bại Dortmund với tỷ số 2-1 ở trận tứ kết lượt đi Champions League 2020/21. Ngôi sao 29 tuổi ghi 1 bàn thắng và được Ban tổ chức bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

>> Cập nhật: Tin tức chuyển nhượng mới