Chia sẻ với nhật báo Marca trong ngày sân vận động Vicente Calderon đóng cửa, Chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid thừa nhận sự quan tâm của MU đối với Antoine Griezmann nhưng khẳng định Vua phá lưới EURO 2016 sẽ thi đấu tại sân vận động mới có tên Wanda Metropolitano.

“Griezmann sẽ ở lại đây. Không phải là Vicente Calderon nhưng sẽ là Wanda”, Cerezo cho biết.

Bản thân chân sút 26 tuổi đã hạ thấp tin đồn liên quan tới MU khi khẳng định trên trang twitter cá nhân rằng anh vẫn là một cầu thủ của Atletico Madrid và tương lai của anh sẽ được quyết định sau khi bàn bạc với cố vấn thể thao.

“Tất cả những tin đồn đều không có căn cứ. Tôi vẫn là một Colchonero. Tương lai của tôi sẽ được quyết định sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với cố vấn thể thao”, anh viết.

Từ những chia sẻ của Chủ tịch Enrique Cerezo cũng như Griezmann, có thể thấy rằng ngôi sao người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid. Nhưng thực ra đó chỉ là những phát ngôn thường thấy khi một thương vụ ‘bom tấn’ chưa chính thức được công bố.

Atletico Madrid vốn không phải là đội bóng giữ người bằng mọi giá. Và Griezmann cũng không khẳng định một cách chắc chắn về tương lai của mình như trong những lần xuất hiện trước truyền thông trước đây.