Thông tin trên do nhà báo Ian McGarry tiết lộ. Theo đó, MU có thể khiến Christian Eriksen không thể tái ngộ Tottenham bằng việc đưa ra lời đề nghị giàu sức thuyết phục với Inter Milan.

Theo ông Ian McGarry, MU sẽ không ‘gánh’ hết khoản lương của ngôi sao người Đan Mạch mà chỉ chi trả một phần. Con số cụ thể mà Quỷ đỏ hỗ trợ Inter Milan vào khoảng 1.5 triệu euro, tương đương 37.5%.

“Có nhiều tin cho rằng Christian Eriksen sẽ trở lại Tottenham thì thực tế anh ấy được đề nghị gia nhập Manchester United. Đây là một hợp đồng cho mượn đến cuối mùa giải mà không có tùy chọn mua đứt.

Thương vụ vẫn chưa hoàn tất, chủ yếu là do United và Inter Milan vẫn chưa đạt được thỏa thuận về mức lương của Christian Eriksen. Eriksen nhận 8 triệu euro mỗi mùa, nghĩa là từ nay đến cuối mùa cậu ấy sẽ thu về 4 triệu euro. MU đề nghị trả 1.5 triệu euro và phần còn lại do Inter Milan lo. HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra hứng thú với ý tưởng này”, Ian McGarry tiết lộ.

Christian Eriksen gia nhập Inter Milan ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 nhưng không phù hợp với yêu cầu chiến thuật của HLV Antonio Conte. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 28 tuổi đã thi đấu tổng cộng 40 trận cho Nerazzurri và ghi được 4 bàn thắng.

Mùa này, cựu sao của Tottenham ra sân 9 lần tại Serie A và chỉ 4 trong số đó là đá chính. Đóng góp của anh chỉ là con số 0 tròn trĩnh: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo.