Với bản hợp đồng 'bom tấn' mang tên Alexis Sanchez trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Jose Mourinho đã tỏ ra rất hài lòng với dàn hỏa lực của MU. Hiện Quỷ đỏ đang sở hữu những cái tên chất lượng như Romelu Lukaku, Jesse Lingard, Anthony Martial, Marcus Rashford hay cả lão tướng Zlatan Ibrahimovic.

Bởi vậy, trong một động thái mới nhất, Người đặc biệt đã quả quyết rằng CLB giàu thành tích nhất Ngoại hạng Anh sẽ không bổ sung thêm cái tên nào cho hàng công trong kì chuyển nhượng Hè 2018.

“Hiện chúng tôi đang có một, trừ Zlatan Ibrahimovic, nhưng hãy tạm quên Zlatan vào thời điểm này đi, đội bóng chỉ có đúng một số 9 và từ có chỉ một số 9, giờ chúng tôi có nhiều số 9", Mourinho cho biết.

"Chúng tôi có Alexis, Romelu Lukaku, Martial, Rashford. Rashford có thể chơi bên cánh trái và cả cánh phải, Alexis cũng hoàn toàn tương tự. Tất cả họ trừ Lukaku đều có thể chơi phía sau, như một tiền đạo thứ hai.

Thật tệ cho các bạn bởi các bạn muốn có gì đó để viết và đồn đoán đặc biệt trong mùa hè, nhưng tôi không muốn những cầu thủ tấn công nên đừng nói về việc cầu thủ tấn công nào đó tới đây bởi sẽ chẳng ai đến cả.

Juan Mata, Lukaku, Rashford, Martial, Alexis … tôi không muốn thêm cầu thủ tấn công nên để đồn đoán trong mùa hè, các bạn hãy tìm đến những vị trí khác, còn về hàng công tôi thật sự rất hạnh phúc”, Mourinho khẳng định.