Bởi theo Guilem Balague - nhà báo nổi tiếng và chuyên gia hàng đầu về bóng đá Tây Ban Nha - tiết lộ trên Sky Sports rằng Antoine Griezmann chỉ đồng ý cập bến Old Trafford khi thị trường chuyển nhượng Hè 2017 mở cửa nếu MU được dự Champions League mùa tới.

Nếu khả năng này không xảy ra, Vua phá lưới EURO 2016 sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid và tiếp tục thi đấu dưới trướng của Diego Simeone, huấn luyện viên chắc chắn tiếp tục dẫn dắt nửa đỏ-trắng thành Madrid thêm ít nhất 1 năm nữa.

Những gì Balague tiết lộ hoàn toàn trùng khớp với chia sẻ mới nhất của Griezmann trong trương trình có tên “Quotidien” được phát sóng trên truyền hình Pháp. Theo đó, anh khẳng định khả năng gia nhập MU là 6/10. Khả năng này chỉ sau việc ở lại Atletico Madrid: 7/10.

Marca khẳng định Quỷ đỏ và ngôi sao 26 tuổi đã chốt xong những điều khoản cá nhân: anh sẽ sử dụng áo số 7 huyền thoại, ký hợp đồng 5 năm và đều đặn bỏ túi 18 triệu euro/mùa chưa kể thưởng, bản quyền hình ảnh . Mức lương này cao gấp 3 so với những gì Griezmann đang nhận tại Atletico.

Griezmann là mục tiêu số 1 của Jose Mourinho ở phiên chợ Hè 2017 và là nhân tố quan trọng trong kế hoạch ‘nhuộm đỏ’ nước Anh cũng như châu Âu.

Bởi vậy, thày trò Người đặc biệt sẽ bước vào trận chung kết với Ajax bằng tinh thần quyết thắng để mang lại danh hiệu Europa League/UEFA Cup đầu tiên trong lịch sử MU, trở lại Champions League và chuẩn bị đón Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2015/16.