Micheal Carrick và Wayne Rooney là hai ngôi sao gắn bó lâu nhất với MU trong số những cầu thủ còn đang thi đấu. Một người là đội trưởng còn người kia là đội phó số 1.

Rooney thậm trí còn trẻ hơn người đàn anh 4 tuổi nhưng không loại trừ khả năng trận chung kết Europa League với Ajax diễn ra vào rạng sáng thứ Năm vừa rồi là lần cuối cùng anh ra sân với tư cách là cầu thủ chính thức của Quỷ đỏ.

Bởi hiện tại anh đang cân nhắc khả năng rời Old Trafford để sang ‘dưỡng già’ tại Mỹ hoặc Trung Quốc. Everton và Stoke City là hai đội bóng muốn có được sự phục vụ của chân sút 31 tuổi nhưng theo Sky Sports, MU sẽ là CLB cuối cùng của Premier League mà anh thi đấu.
 
Chuyển động MU: XONG tương lai Carrick, Rooney úp mở khả năng sang Trung Quốc
Nhiều khả năng 2016/17 sẽ là mùa giải cuối cùng mà Rooney gắn bó với MU

“Tôi đã chơi cho hai CLB tại Premier League và đây là hai CLB duy nhất ở giải đấu này của tôi”, Rooney khẳng định.

Trong khi đó, Carrick lại được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa và anh tiếp tục gắn bó với đội bóng tới tháng 6/2018.

Thông tin này đã được xác định trên trang web chính thức của MU. Bản thân đội phó 35 tuổi và huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho đều hạnh phúc với động thái này từ những chia sẻ của chính họ.

Khi Quỷ đỏ đang dần được trẻ hóa với sự xuất hiện những Marcus Rashford, Axel Tuanzebe, Fosu-Mensah… ở thành phần đội một, kinh nghiệm của Micheal Carrick vẫn quý báu và là tài sản vô giá đối với đội bóng cũng như các đàn em.