Theo Metro, Jose Mourinho thực sự hi vọng được tái ngộ Mesut Oezil dù cho MU đã giành được Alexis Sanchez từ Arsenal.

Ngôi sao người Đức sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6/2018 và Người đặc biệt muốn có được sự phục vụ của cậu học trò cũ tại Real Madrid vào thời điểm ấy để không phải trả bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào.

Tiền vệ 29 người Đức được cho là đang đàm phán giao kèo mới với Pháo thủ nhưng đội chủ sân Old Trafford không sẵn sàng đáp ứng mức lương 300.000 bảng/tuần mà anh yêu cầu. Anh sẽ thỏa mãn khoản thu nhập này, thậm chí còn ‘bỏ túi’ thêm số tiền lót tay không nhỏ nếu gia nhập MU như người đồng đội cũ Sanchez.

Ở một diễn biến khác, Mourinho và các cộng sự đang ráo riết ‘săn’ một tiền vệ trung tâm mới. Bởi đội trưởng Michael Carrick sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này khép lại còn Marouane Fallaini vẫn chưa cam kết tương lai với CLB.

Mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ là Jean-Michael Seri, ngôi sao đang đầu quân cho CLB Nice. Giao kèo giữa Seri và đại diện của Ligue có mức phí giải phóng trị giá 33 triệu bảng. Đây không phải là con số quá lớn với tiềm lực tài chính của CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh.

Ngoài Jean-Michael Seri, Mourinho còn để mắt đến Julian Weigl của Dortmund và Carlos Soler của Valencia. Trong đó, Weigl (22 tuổi) và Soler (20 tuổi) hứa hẹn giúp MU trẻ hóa đội hình.