Trong tuần qua, truyền thông Anh rộ lên thông tin rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ rời MU để chuyển đến MLS (giải vô địch quốc gia Mỹ) thi đấu trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1/2018 đóng cửa.

Trước thông tin đó, Jose Mourinho xác nhận ông và Ban lãnh đạo CLB sẽ cho phép tiền đạo 36 tuổi ra đi nếu anh thực sự muốn như vậy.

“Zlatan không nói với tôi về chuyện đó, tôi chỉ nghe thấy nó trên truyền thông. Cậu ấy chưa bao giờ đề cập đến việc ra đi nên tôi không biết”, Người đặc biệt chia sẻ.

“Cậu ấy chỉ có hợp đồng đến hết mùa giải này. Nếu Zlatan thực sự muốn chuyển đến 1 CLB khác, 1 quốc gia khác thì chúng tôi sẽ giúp đỡ cậu ấy. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để vụ chuyển nhượng xảy ra chứ không phải gây khó khăn cho cậu ấy”.

Ibrahimovic chỉ mới ký hợp đồng 1 năm với MU vào Hè năm ngoái khi anh còn đang trong quá trình bình phục chấn thương đầu gối. Mùa này, Mr Scudetto mới ra sân 7 lần cho đội chủ sân Old Trafford trên mọi đấu trường và ghi được 1 bàn thắng.

Với việc MU vừa chiêu mộ thành công Alexis Sanchez từ Arsenal, Ibra gần như không chỗ trong kế hoạch của Mourinho. Bởi vậy, ông sẵn sàng tạo điều kiện cho anh ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn ở 1 CLB khác.