Dù Antoine Griezmann chưa chính thức chia sẻ với báo giới về điều này nhưng những báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy ngày anh chia tay Atletico để đến với MU đã cận kề.

Theo khẳng định từ nhà báo Antonio Ruiz hiện đang làm việc cho kênh truyền hình Deportes Cope, Vua phá lưới EURO 2016 đã tới gặp Ban lãnh đạo của đội bóng áo sọc đỏ-trắng để thông báo về việc bản thân muốn tìm kiếm một bến đỗ mới.

Antonio Ruiz là nhân vật nổi tiếng với nhiều thông tin chính xác và có độ tin cậy cao về Atletico Madrid. Và thông tin này hiển nhiên khiến MU không thẻ vui hơn.

Phía Ateltico vẫn chưa có phản ứng gì trước yêu cầu của chân sút 26 tuổi. Họ sẽ chờ Liên đoàn bóng đá thế giới giảm án cấm chuyển nhượng để được tham gia vào kỳ chuyển nhượng Hè 2017 thay vì đợi đến phiên chợ Đông 2018.

Nếu FIFA thực hiện điều tương tự mà họ đã làm với Real Madrid, Atletico sẽ bán Griezmann và dùng số tiền này để đưa về các tân binh để thay thế.

Một khi Quả bóng đồng 2016 ra đi, gần như điểm đến chắc chắn là MU bởi như anh từng thừa nhận, cập bến Old Trafford là khả năng cao nhất chỉ sau khả năng ở lại Atletico Madrid mà thôi.