Nguồn tin độc quyền từ The Sun cho hay, David de Gea sẽ rời Old Trafford để cập bến Parc des Princes ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè tới đây. Dĩ nhiên, thủ thành 28 tuổi chỉ ‘dứt tình’ với MU nếu nguyện vọng về mức lương của bản thân không được chấp thuận.

Cụ thể, ‘người nhện’ tới từ Tây Ban Nha mong muốn nhận được mức lương bằng Alexis Sanchez trong hợp đồng mới: khoảng 350.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cao nhất thế giới dành cho vị trí chốt chặn cuối cùng nơi hàng phòng ngự.

Nếu MU từ chối yêu cầu này, De Gea sẽ gia nhập PSG. Gã khổng lồ thành Paris chưa bao giờ thiếu tiền kể từ khi thuộc sở hữu của các Tỷ phú tới từ Trung Đông. Họ cũng xem cựu ‘người gác đền’ của Atletico Madrid là phương án thay thế số 1 cho Gianlugi Buffon vốn dĩ đã 41 tuổi.

Với việc 4 lần giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của MU, David de Gea tin rằng mình xứng với mức đãi ngộ kỷ lục nói trên. Giới chóp bu tại Old Trafford cũng sẵn sàng phá két để mang lại hạnh phúc cho thủ thành số 1.

Ngoài trường hợp của De Gea, Quỷ đỏ cũng đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với một loạt trụ cột như Ander Herrera, Juan Mata hay Marcus Rashford… Thật trùng hợp khi Herrera cũng là cái tên được nhắc đến trong mối liên hệ với PSG suốt thời gian qua.