Cách đây ít giờ, trang chủ MU đã xác nhận chiêu mộ thành công Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Chi tiết giao kèo với đội bóng Bồ Đào Nha không được Quỷ đỏ thông báo nhưng theo truyền thông Anh, để có được sự phục vụ của Bruno Fernandes, MU phải trả cho Sporting Lisbon khoảng 55 triệu euro.

Con số 55 triệu euro (47 triệu bảng) chưa bao gồm các khoản phụ phí. Cụ thể, MU sẽ phải trả thêm 5 triệu euro dựa trên số lần ra sân và 5 triệu euro dựa trên số bàn thắng của Bruno Fernandes.

Một điều khoản đặc biệt khác MU buộc phải đồng ý với Sporting Lisbon khiến thương vụ này đội giá lên 15 triệu euro: Bruno Fernandes giúp QUỷ đỏ vô địch Champions League hoặc giành danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai. Tổng cộng, MU sẽ phải trả Sporting Lisbon 80 triệu euro nếu những khoản phụ phí hoàn tất.

Theo BBC, Bruno Fernandes sẽ ký hợp đồng 5 năm rưỡi, đến tháng 6/2024, kèm điều khoản tự động gia hạn thêm một năm với MU. Mức lương của anh rơi vào khoảng 125.000 bảng/tuần (chưa bao gồm các khoản thưởng), kém xa so với David de Gea (375.000 bảng/tuần), Paul Pogba (290.000 bảng/tuần) hay Marcus Rashford (250.000 bảng/tuần).