Theo The Sun, Ban lãnh đạo của MU và huấn luyện viên Jose Mourinho đã đề nghị Ibra gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa theo điều khoản đã ký trước đó. Nếu đồng ý, Mr Scudetto sẽ bỏ túi thêm 13 triệu bảng từ giao kèo mới này.

Nhưng là một người giàu tự trọng, Ibra tự ý thức được hoàn cảnh của mình. Anh thừa nhận muốn tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ nhưng chỉ hưởng lương theo mức độ đóng góp của mình.

Như Bongdanet.vn đã đưa tin, Ibra đã bị rách dây chằng đầu gối sau pha tiếp đất sai kỹ thuật ở chiến thắng 2-1 của MU trước Anderlecht trong khuôn khổ tứ kết Europa League lượt về.

Chấn thương này kinh hoàng đến mức cựu tiền đạo của Inter Milan và Barcelona phải trải qua ca phẫu thuật trong thời gian tới. Và theo dự kiến anh phải rời xa sân cỏ từ 9 đến 12 tháng.

Ibra đã 35 tuổi và có thể phải chia tay sự nghiệp cầu thủ vì điều không mong muốn này. Song anh vẫn tin vào khả năng bình phục để trở lại thi đấu chứ nhất định không bỏ cuộc.

Thông điệp đó được Ibrahimovic khẳng định trên trang twitter cá nhân. Đúng là cá tính và sự ngạo nghễ không lẫn vào đâu được của một nhà vô địch thực thụ.