Dưới triều đại của HLV Solskjaer, chính sách chuyển nhượng của MU đã có nhiều thay đổi. Theo đó, chiến lược gia người Na Uy ưu tiên những cầu thủ bản xứ và có trong mình tinh thần Quỷ đỏ, sẵn sàng vì đội bóng hơn là bản thân.

Như đã biết, kể từ khi nhận lời dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford, HLV Solskjaer lần lượt đem về những thương vụ chuyển nhượng các cầu thủ Anh như Maguire, Wan-Bissaka… 

Song song, ông thầy 48 tuổi cũng đưa một loạt ngôi sao sáng giá của xứ sở sương mù như Sancho, Jack Grealish vào danh sách chuyển nhượng trong những mùa giải gần đây.

Được biết, trong kỳ chuyển nhượng hè 2021, ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng hỗ trợ HLV Solskjaer giật bom tấm. Theo giới truyền thong Anh, MU đã có những bước đàm phán bao đầu với Aston Villa về Jack Grealish và đội bóng thành Manchester đã đưa ra lời đề nghị 60 triệu bảng cho thương vụ kể trên.

Tuy nhiên, tham vọng của MU sớm bị dội một gáo nước lạnh khi Jack Grealish khẳng định chuyển tới Old Trafford không phải ưu tiên hàng đầu của ngôi sao 25 tuổi.

Mới đây, người đại diện của ngôi sao sinh năm 1995 - Jonathan Barnett chia sẻ thân chủ của mình không hề hứng thú với viễn cảnh chuyển tới Old Trafford trong tương lai. 

Sự thật chúng tôi không hề biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm tới cậu ấy và tôi không đặt Manchester United là ưu tiên hàng đầu” - Jonathan Barnett phát biểu.