“Tôi không nghĩ tôi sẽ ở lại. Thật không may đó là sự kết thúc của tôi ở Paris”, Lucas Moura trả lời câu hỏi về chuyện tương lai ở PSG.

 “Tôi thích giải vô địch quốc gia Anh. Premier League là một trong những giải bóng đá cạnh tranh nhất thế giới”, Moura chia sẻ khi được hỏi về điểm đến tiếp theo.

“Thương vụ còn phụ thuộc vào một vài yếu tố nữa. Tôi sẽ ngồi lại với gia đình tôi để bàn bạc và chờ xem Chúa sẽ quyết định gì cho tôi”, Lucas Moura trả lời câu hỏi về việc gia nhập MU.

Dù ngôi sao 25 tuổi chưa khẳng định sẽ cập bến Old Trafford nhưng báo chí Anh và Pháp cùng nhiều chuyên gia khẳng định, cầu thủ chạy cánh Brazil chắc chắn sẽ gia nhập CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh.

Lucas Moura rất muốn rời PSG vì không thể cạnh tranh vị trí đá chính với Neymar và Kylian Mbappe ở Công viên các Hoàng tử. Anh muốn được đá chính nhiều hơn để có cơ hội dự World Cup 2018 cùng đội tuyển Brazil.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục tổng hợp và cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Lucas Moura cũng như các tin chuyển nhượng hấp dẫn khác trong phiên chợ Đông năm nay. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!